CÔNG TY CHUYÊN TƯ VẤN GIÁM SÁT XÂY DỰNG VÀ NHẬN THẦU XÂY DỰNG

GIÔÙI THIEÄU COÂNG TY

Công ty Tư Vấn Xây Dựng Thanh Hoàng Phúc (THPCC) được thành lập với thành viên sáng lập nhiều kinh nghiệm như Chủ tịch - Ks. Nguyễn Duy Thanh (nhiều năm làm việc và có mối quan hệ lâu dài với các công ty lớn như Tổng công ty XDCTGT8 – Tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị - HUD, Công ty CP Đầu tư và Xây Dựng Tây Hồ….. ) và Tổng Giám Đốc Ks. Trần Văn Huy nhiều năm làm việc tại các công trình thủy lợi và thủy điện Cùng với sự giúp đỡ chia sẻ kinh nghiệm từ 2 Cty lớn là: Cty TNHH MTV Quản lý dự án Tín Nghĩa – Giám Đốc Tiến sĩ Đinh Công Tịnh và Công ty Khảo sát thiết kế tư vấn Sài Gòn - Giám đốc KTS Lê Văn Mười.

Công ty với thế mạnh chính là Tư vấn giám sát các công trình xây dựng dân dụng công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật, giao thông, thủy lợi thủy điện.Trong những năm qua với sự năng động, sáng tạo và nỗ lực cố gắng của tập thể Cán bộ công nhân viên Công ty, cùng với sự hợp tác giúp đỡ của các quí vị. Công ty Thanh Hoàng Phúc đã và đang lớn mạnh không ngừng, ngày càng phát triển, trở thành một trong những Doanh nghiệp hàng đầu trong nghành Tư Vấn xây dựng và thi công xây lắp Việt Nam được khách hàng, xã hội tín nhiệm. Với chiến lược phát triển trở thành Công ty hàng đầu Việt Nam, từng bước chuyển đổi cơ cấu sản xuất kinh doanh theo hướng đa doanh, đa dạng hoá sản phẩm, đẩy nhanh tiến độ, tiếp cận và triển khai đầu tư một số Dự án có hiệu quả.

Với triết lý " Niềm tin tương lai", chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu phát triển bền vững cho chính Công ty và cho khách hàng của mình.

            Từ ngày thành lập 16 tháng 12 năm 2010 đến nay, tuy mới trải qua hơn 2 năm xây dựng và trưởng thành, tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công ty đã nỗ lực không ngừng xây dựng và phát triển, và đã tạo dựng thương hiệu THPCC là một trong những Công ty hàng đầu trong Lĩnh vực Tư vấn và Thi công Xây dựng Việt Nam.

            Công ty THPCC cũng được các Chủ đầu tư và khách hàng đánh giá là một thương hiệu Tư vấn Xây dựng lớn có uy tín, tin cậy, có thể độc lập đảm đương thực hiện công tác tư vấn và thi công xây dựng cho các dự án quy mô lớn, phức tạp về công nghệ, kỹ thuật.

            Với 05 Giá trị cốt lõi là : Chuyên nghiệp – Uy tín – Sáng Tạo – Chất lượng – Hợp tác. Đơn vị chúng tôi luôn đặt mục tiêu chất lượng công trình lên hàng đầu, nâng cao uy tín của đơn vị, an toàn lao động, vệ sinh môi trường, quán triệt quan điểm tri thức kinh nghiệm và thiết bị là các yếu tố cơ bản tạo lên chất lượng công trình.

Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự hợp tác, giúp đỡ của quí vị./.

NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG

LOGO

 

 • Hình khối cầu thể hiện sự bền vững và vươn tới toàn cầu tạo dựng nên ngôi nhà THPCC với sự tôn thờ đỉnh cao của chất lượng và sự hoàn hảo.
 • Hình bắt tay và hình Đất nước Việt Nam của Logo thể hiện mong muốn của triết lý “Hợp tác phát triển bền vững, niềm tin tương lai” được phủ kín tại Việt Nam và vươn tới toàn cầu.

 

SLOGAN - TUYÊN NGÔN

 

NIỀM TIN TƯƠNG LAI

 

VISION - TẦM NHÌN

 

 • Lấy phương châm “Tầm nhìn toàn cầu - hành động thiết thực” và “Càng nhìn xa - càng hiệu quả” để giải quyết  vấn đề phức tạp bằng phương pháp đơn giản.
 • Kết nối mọi người bằng lực hấp dẫn như thế giới được tạo ra bởi lực hấp dẫn, trở thành mắt xích trong chuỗi liên kết các thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

 

MISSION - SỨ MỆNH  - THPCC đem tới:

Khách hàng: Cung cấp dịch vụ tư vấn chất lượng, hiệu quả, đem lại lợi ích gia tăng cho khách hàng ngay hiện tại và trong tương lai.

 

Cộng đồng: Đem lại những giá trị phát triển bền vững cho môi trường, tiện nghi cho cuộc sống và Niềm tin tương lai.

 

Môi trường làm việc: Hành động để cùng tạo dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo, tự chủ, xây dựng thương hiệu cá nhân.

 

CULTURE - VĂN HÓA

 

Xây dựng văn hóa để tạo nên thương hiệu. Trái tim văn hóa của THPCC là Tâm - Đức

 

 • Xây dựng giá trị đạo đức là xây dựng nền tảng của mọi giá trị, yếu tố cơ bản tạo nên một thương hiệu bền vững. THPCC tạo dựng  lòng tin ở khách hàng, xây dựng uy tín, đem đến cho khách hàng sự tin cậy, sự tận tâm và lòng trung thành.
 • Xây dựng tạo nên văn hóa “biết ơn và chia sẻ” đó là “biết ơn truyền thống” đồng thời lấy khẩu hiệu “chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm”  để đào tạo nguồn lực và duy trì văn hóa THPCC mãi phát triển rực rỡ.
 • Xây dựng tư duy hành động, luôn vận động đổi mới. Mang đến những giải pháp hiệu quả tiện ích nhất cho khách hàng nhưng vẫn  hướng tới một giá trị bền vững cho cộng đồng và cho tương lai.
 • Xây dựng một môi trường làm việc mà ở đó, nhân viên được tôn trọng, mọi nhân viên đều nghĩ, làm và hành động với một tâm huyết xây dựng thương hiệu lớn mạnh. Mỗi nhân viên đều là hiện thân của văn hóa THPCC, đưa văn hóa đó đến với khách hàng, cộng đồng.

 

OPERATING PHYLOSOPHY - TRIẾT LÝ HOẠT ĐỘNG

 

“Tôi tư duy là tôi tồn tại”

Nhân viên THPCC luôn được khuyến khích động viên sáng tạo phát huy khả năng của mình, không sợ thất bại. Luôn có thái độ “tôi làm được” để phấn đấu vượt qua chính mình thỏa mãn với sự tò mò, thôi thúc suy nghĩ  tìm ra đáp án cho công việc mình đảm nhận.

 “Nhất nghệ tinh, nhất thân vinh”

Chỉ có lòng yêu nghề, say nghiệp mới tạo nên thành công. Dù là một người lãnh đạo, một tiến sỹ, kiến trúc sư hay một nhân viên tạp vụ THPCC đều nỗ lực hết mình, xây dựng cho mình một thương hiệu cá nhân, một vị trí không thể thiếu, để đến khi một khách hàng tới và trải nghiệm dịch vụ THPCC cung cấp đều nhận ra sự nỗ lực, lòng nhiệt thành, tính chuyên nghiệp và sự khác biệt mà THPCC đem lại.

 

“Đoàn kết là sức mạnh”

Gia đình THPCC, mỗi nhân viên của THPCC là một base của chuỗi ADN mang “gen” THPCC, tạo nên một sự khác biệt mà khách hàng tìm đến với THPCC. Chia sẻ thử thách, đồng lòng vượt khó khăn, chung sức tạo nên thành công. Đó là những điều THPCC đang thực hiện để tạo nên sức mạnh của mình.

 

“Chia sẻ để lớn mạnh”

Hãy chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm! Chia sẻ là sự phát triển, sự sống cũng bắt đầu từ sự chia sẻ và chỉ có chia sẻ và biết chia sẻ mới tồn tại mãi mãi, đó là triết lý trong quá trình hoạt động và phát triển của THPCC.

 

OPERATING - HÀNH ĐỘNG

 

Nhân viên chính là yếu tố quyết định sự thành công của Công ty. Nhân viên THPCC xây dựng tính cách làm việc trên nền tảng

 

 • Tâm: Tận tâm, trách nhiệm, đoàn kết
 • Đức: Chính trực, trung thực, uy tín
 • Trí: Tìm tòi, sáng tạo, tiên phong
 • Khiêm: Cầu thị, học hỏi, khiêm tốn

 

Vận dụng 4 thần thể của con người vào những hành động thiết thực để mang lại sự thỏa mãn khách hàng, lợi ích cho cộng đồng và bền vững cho tương lai ở mọi nơi mọi lúc mọi công việc, đó là phương châm hành động của từng cá nhân THPCC.

 

Xây dựng giá trị nền tảng của Công ty

 

 • Niềm tin: Hành trang theo bất kỳ ai đến với thành công là niềm tin. Hành động để xây dựng niềm tin vào sứ mệnh của Công ty THPCC tạo cho khách hàng, nhân viên tin tưởng tuyệt đối vào chiến lược, cam kết và hành động của Công ty
 • Đoàn kết: Đoàn kết  tạo nên sức mạnh tổng hợp. Xây dựng một tập thể đoàn kết, chia sẻ và chung sức xây dựng thương hiệu. Đoàn kết với khách hàng, doanh nghiệp trong cộng đồng cùng xây dựng một môi trường sống tiện nghi và lành mạnh
 • Tôn trọng: Mọi mối quan hệ thành công đều tạo nên từ sự tôn trọng. THPCC lắng nghe và tôn trọng  mọi yêu cầu khách hàng, cộng đồng, xem như đó là trách nhiệm của mình. Nhân viên THPCC luôn tạo môi trường làm việc tôn trọng, kỷ luật.
 • Trách nhiệm nhân viên: Từng cá thể trong THPCC thực hiện khẩu hiệu: Hãy giải quyết tốt công việc của mình một cách hoàn hảo. Mọi nhân viên THPCC luôn đồng hành cùng nhau, đồng ý chí với lãnh đạo, để xây dựng những giá trị, hiệu quả đích thực cho khách hàng, cộng đồng và chính bản thân mình.
 • Trách nhiệm lãnh đạo: Từng cán bộ lãnh đạo THPCC luôn lấy tư tưởng “nhân cách” là tiêu chuẩn hàng đầu để hành động và làm việc. Đặt chữ Nhân - con người là trung tâm của mọi công việc để hành động ứng xử, xây dựng nhân cách, thu phục nhân tâm, hoàn thiện nhân nghĩa để mang lại những sứ mệnh THPCC cam kết.

Xây dựng giá trị thương hiệu và giá trị cốt lõi Công ty:

 • Chuyên nghiệp, chuyên sâu: Xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008 tạo nên một quy trình quản lý bài bản, chuyên nghiệp. Cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực chuyên môn sâu.
 • Uy tín: Bất kỳ một doanh nghiệp nào hoạt động thành công đều từ chữ Tín. THPCC hoạt động luôn vì  uy tín với khách hàng, thu hút khách hàng tìm đến với THPCC là địa chỉ tin cậy, mọi khách hàng không còn băn khoăn về sự lựa chọn của mình là thành công
 • Sáng tạo, năng động: Không ngừng  tư duy, sáng tạo, biến mình thành khách hàng để thấu hiểu đem đến những giải pháp đột phá, giải quyết mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Chất lượng, giá trị: Cung cấp dịch vụ chất lượng, xứng đáng với những gì khách hàng mong đợi . Tạo ra giá trị gia tăng cho từng sản phẩm  xứng đáng với niềm tin của khách hàng.
 • Hợp tác, đào tạo: Tinh thần cầu tiến, cầu thị là kim chỉ nam cho mọi hoạt động hợp tác đối ngoại của Công ty. Hợp tác nước ngoài, học hỏi kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ bắt kịp những xu hướng hiện đại của Thế giới là bước tạo đà cho sự phát triển vượt bậc của Công ty trong quá trình đổi mới và hội nhập.

Chính sách chất lượng

Chính sách chất lượng của Công ty Cổ phần Tư vấn và xây dựng - THPCC là cung cấp các dịch vụ tư vấn với chất lượng cao nhất nhằm đáp ứng các nhu cầu và mong đợi của khách hàng bằng cách không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

            Công ty không ngừng hoàn thiện các dịch vụ theo hướng chuyên môn hóa cao, chú trọng hiệu quả công việc, bảo đảm chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng mọi yêu cầu một cách nhanh chóng, tạo lòng tin lâu dài cho khách hàng và tương lai vững chắc cho sự phát triển của Công ty với phương châm “Niềm tin tương lai”.

 Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tư vấn và xây dựng - THPCC cam kết sẽ thiết lập và duy trì Hệ thống quản lý chất lượng đáp ứng theo các yêu cầu của Tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 và cải tiến thường xuyên tính hiệu quả của Hệ thống quản lý chất lượng.

Để đảm bảo Chính sách chất lượng được thực hiện, Công ty thiết lập các Mục tiêu chất lượng hàng năm trên cơ sở phù hợp với mục đích hoạt động của Công ty, chú trọng hướng tới khách hàng, bảo đảm chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng, không ngừng đào tạo và bồi dưỡng kiến thức cho toàn thể cán bộ nhân viên, tiến hành xem xét định kỳ, kịp thời và có hiệu quả Hệ thống, khắc phục, phòng ngừa, liên tục cải tiến và bảo đảm sẵn có, cung cấp phù hợp các nguồn lực cần thiết.

Công ty THPCC phấn đấu trở thành tổ chức tư vấn và xây dựng có tầm cỡ trong khu vực, có quy mô đa nghề và có trình độ chuyên môn cao, giữ vai trò là một trong những đơn vị mạnh nhất trong cả nước về lĩnh vực tư vấn và kiểm định xây dựng.